Bạn gặp bất thường nào về Huyết áp, rối loạn tiền đình? Hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.


  Hỏi đáp với chuyên gia

  Huyết áp thấp chữa thế nào?

  Hỏi bởi Xuân Nguyễn

  Tôi 40 tuổi, hay đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, khó thở, nhất là khi mất ngủ, lo lắng hoặc lao động nhiều. Huyết áp bình thường là 85/60mmHg, có phải thấp quá không? Cần khắc phục như thế nào?


  Tôi bị huyết áp thấp nên hay chóng mặt, hoa mắt... Tôi nghe nói thuốc Đông y chữa bệnh này rất hiệu quả, xin được hướng dẫn


  Tôi 49 tuổi, huyết áp thường chỉ ở mức 98/60, nhích lên một chút (102/65) là đau đầu. Vậy có thể xem là huyết áp thấp không? Người huyết áp thấp phải ăn uống ra sao? Người bình thường mỗi ngày dùng cà phê, ớt, sữa, đậu nành với lượng bao nhiêu là vừa?


  Dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình là gì? Bệnh thường gặp ở lứa tuổi nào?


  Thưa bác sĩ, tôi hay đau ở phía sau đầu, cảm giác như có ai nắm tóc mình giật mạnh vậy. Tôi thường bị vài lần trong năm. Khi đi bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán bị rối loạn tiền đình, kê thuốc magie-b6 và tolperisone hydrochloride. Dùng được 2 năm nhưng thấy tình hình không thuyên giảm. Xin bác sĩ cho tư vấn giúp tôi cách điều trị như thế nào là tốt nhất. Có nên hạn chế vấn đề gì để bệnh có thể giảm không? Cám ơn bác sĩ.


  Rối loạn tiền đình ngoại biên điều trị trong khoảng thời gian bao lâu? Có thể tự khỏi mà không cần điều trị không?

  Tôi thường xuyên bị đau đầu đầu bên trái?

  Hỏi bởi Nguyễn Thị Mai Hương

  Tôi thường xuyên bị đau đầu đầu bên trái, khi đau có cảm giác theo nhịp. Ngồi xuống đứng lên hoa mắt, chóng mặt. Đi tàu xe bị say, tụt huyết áp. Xin hỏi bác sĩ, có phải tôi bị rối loạn tiền đình không? Bệnh này phòng như thế nào, có thể ăn thực phẩm nào phòng bệnh rối loạn tiền đình?