Viên uống cải thiện vùng yêu

Ở cái tuổi 40, mình được nhận xét là người phụ nữ có tất cả trong tay: sự nghiệp ổn định, chồng yêu thương, 3 đứa con ngoan ngoãn, xinh xắn…Thực ra, ai chẳng có nỗi khổ riêng, chính mình từng có thời gian dài tự dằn vặt vì “cô bé” thay đổi sau khi sinh con. Tuy nhiên mình may mắn hơn vì sớm tìm được giải pháp và giờ muốn chia sẻ cùng chị em

cải thiện vùng yêu 1
Nhìn mình như vậy nên chẳng chị em nào nghĩ mình cũng từng phải chịu đựng nỗi ám ảnh mang tên “cô bé” thay đổi sau sinh

Ai chẳng có nỗi niềm riêng, nhưng hạnh phúc hay không là do mình quyết định!

Trong khoảng thời gian liên tiếp sinh 2 bé, vì mình chuẩn bị khá kĩ càng nên những vết rạn rồi phù nề có xuất hiện nhưng không nhiều. Thế nhưng, điều khiến mình cảm thấy mệt mỏi hơn cả đó là: những suy nghĩ tiêu cực, những cơn đau và cả những tổn thương ở vùng nhạy cảm… Tất cả các vấn đề này khiến cho mình luôn có cảm giác thiếu tự tin, không dám nhìn ngắm chính mình, không dám gần gũi chồng.

Là một người đàn bà đã trải qua quá trình sinh nở nên mình hiểu rằng: những tổn thương khó nói có thể khiến phụ nữ trở nên mặc cảm và vô tình tự hạ thấp mình. Mình cũng đã từng có suy nghĩ nếu chồng có cặp bồ thì cũng ráng vì con mà chịu đựng. Thế nhưng, ngày ngày nhìn thấy rất nhiều người phụ nữ rạng ngời, xinh đẹp, trong khi mình thì…Rõ ràng họ cũng là phụ nữ, cũng sinh con, cũng có nỗi niềm riêng. Tại sao người ta hạnh phúc được mà mình lại không? Tại sao mình có thể phí hoài những năm tháng chỉ để đau khổ?

Thế là sau khi bé thứ 2 cai sữa, mình quyết tâm tìm giải pháp cải thiện “vùng xấu xí” ấy, để ngăn không cho sự tự ti cứ lớn dần và bóp nát hạnh phúc của mình.

Chọn cách thay đổi bản thân để cảm thấy hạnh phúc hơn

Khi tìm hiểu về các cách làm đẹp “cô bé”, mình đã đọc được thông tin Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cảnh báo rằng 30% số ca phẫu thuật vùng kín đều để lại hậu quả không mong muốn. Chính vì vậy, thay vì đến thẩm mỹ viện, mình lựa chọn tự thay đổi “cô bé” một cách tự nhiên.

Yoga là một trong số các lựa chọn của mình để cải thiện “cô bé”. Khi tham gia vào một vài lớp yoga thì mình được học cách để cảm nhận cơ vùng kín và làm như nào để kiểm soát chúng. Mình cũng học hỏi được kinh nghiệm của các chị em và hiểu nguồn cơn vấn đề của mình là do quá trình mang thai khiến các cơ bị dão, nội tiết tố nữ suy giảm nên “cô bé” bị giãn ra. Thế nên, ngoài yoga thì các chị em khuyên mình nên dùng thêm sản phẩm giúp tăng nội tiết tố nữ và giúp các cơ ở tử cung co hồi trở lại.

cải thiện vùng yêu 2
Trong quá trình tích cực thay đổi bản thân, mình bất ngờ tìm lại được thông tin về Zlove qua giáo viên lớp yoga

Qua giáo viên dạy yoga, mình biết đến Zlove. Chị chia sẻ nhỏ với mình là nhờ yoga và Zlove mà cuộc sống của vợ chồng chị luôn ngọt ngào và nóng bỏng như thời kì tân hôn. Thực ra khi nghe đến tên của sản phẩm này mình đã nhớ ra trước đó có 1 người họ hàng khen dùng rất tốt, nhưng vì khi đó chưa gặp phải vấn đề nên mình bỏ ngoài tai, giờ mới chợt nhận ra. Thế rồi mình dành thêm thời gian nghiên cứu về thành phần của sản phẩm, rồi liên hệ với những chị em đã sử dụng để có thêm thông tin và kinh nghiệm. Khi cảm thấy đủ tin tưởng, mình mới bắt đầu dùng và thường xuyên theo dõi những thay đổi của “cô bé”.

cải thiện vùng yêu 3
Sau khi có đủ thông tin về sản phẩm, chị Hương có thể yên tâm sử dụng Zlove để cải thiện “cô bé” của mình

Có Zlove khiến hai vợ chồng mình đón nhận niềm vui ngoài mong đợi

Từ khi dùng Zlove “cô bé” của mình thay đổi rất nhiều. Mình đã nghĩ là Zlove cải thiện được phần nào thôi, nhưng kết quả lại cực kỳ hạnh phúc: nơi ấy của mình vừa thu nhỏ lại, còn bớt thâm đen đi, giống như trở lại thời con gái vậy. Dùng Zlove được gần 2 tháng thì mình thấy “chuyện ấy” của hai vợ chồng như bước sang một sang mới vậy.

 

“Zlove đã giúp mình lấy lại sự tự tin và có được hạnh phúc trọn vẹn hơn” – chị Hương chia sẻ

Có lẽ chính vì Zlove khiến hai vợ chồng quấn quít hơn nên gia đình mình còn đón thêm một niềm vui to lớn nữa đó là cô công chúa nhỏ thứ 3. Trước đó vợ chồng mình chưa có tính thêm em bé nữa đâu! Zlove đã mang đến cho mình và cả gia đình rất nhiều bất ngờ hạnh phúc. Mình nhận ra là mình tự tin, tình cảm vợ chồng thăng hoa, gia đình viên mãn, hạnh phúc thì lấy đâu chỗ cho kẻ thứ 3 len chân vào? Mình hi vọng câu chuyện của mình có thể tiếp thêm cảm hứng và khiến chị em quan tâm hơn đến việc tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, bắt đầu từ chính nơi sâu kín nhất.

Xem thêm: Cách se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

1
Chuyên gia tư vấn?