Hạnh phúc ngọt ngào nhờ chữa khỏi rối loạn tiền đình mãn tính

Chào các bác, em năm nay 31 tuổi đang có ý định lập gia đình ạ. Hôm nay em có chút tâm sự giãi bày cùng các bác trước khi lấy vợ chả mà sau này lấy vợ rồi mà giãi bày thì có lỗi với vợ em ạ. Thì chả là em năm nay 31 tuổi, bố mẹ cứ suốt ngày giục lấy vợ cho ông bà có cháu bế. Tuy nhiên, có vẻ như em cũng hơi khó tính các bác ạ, mãi mà chả ưng cô nào, gần đây thì bác hàng xóm nhà em có giới thiệu cho em một cô gái làng bên, nhìn cái thì em ưng rồi nhưng chỉ mỗi tội là cô ấy bị bệnh rối loạn tiền đình mãn tính nên em có hơi băn khoăn tuy nhiên em vẫn thử tìm hiểu, thử hẹn hò với cô ấy vì cô ấy là người đầu tiên mà em ưng ý.

cuộc sống viên mãn nhờ chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình mãn tính
cuộc sống viên mãn nhờ chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình mãn tính

Rối loạn tiền đình mãn tính có thắng được tình yêu?

Qua quá trình thử tìm hiểu về cô ấy, hẹn hò cùng cô ấy thì em nhận ra em lại rất hợp với cô ấy.  Hai đứa có những sở thích giống nhau, có những đặc điểm về tính cách vô cùng hợp nhau. Tuy nhiên, trong thời gian mà chúng em hẹn hò thì em ấy hay bảo anh ơi về đi em thấy chóng mặt quá.  Ngoài những lúc bất tiện đó ra thì chúng em hợp nhau lắm.

Hôm trước em dẫn cô ấy về nhà ăn cơm thì mẹ em khen cô ấy cũng đảm đang, nấu ăn ngon lại lễ phép các bác ạ nhưng mà mỗi tội cắm cơm quên không nhấn nút. Em thì em thích mọi thứ về cô ấy ngoại trừ mấy chứng bệnh rối loạn tiền đình mãn tính của cô ấy( tính hay quên, hay chóng mặt, hay say xe). Do vậy, em quyết định là em sẽ cưới cô ấy và sẽ đồng hành cùng cô ấy trên con đường chữa bệnh sau này ạ.

Con đường chữa bệnh rối loạn tiền đình mãn tính

Sau quyết định này thì em đã tìm hiểu và đặt trên mạng liệu trình 1 tháng điều trị bệnh rối loạn tiền đình mãn tính với thuốc BẢO HUYẾT KHANG. Sau một tháng thì em thấy cô ấy cũng đỡ hơn rồi, các triệu chứng đau đầu chóng mặt, buồn nôn, tê bì chân tay hay say xe của cô ấy giảm hẳn nên em quyết định đặt cho cô ấy tiếp liệu trình 2 tháng. May mắn cho em lắm các bác ạ, 2 tháng sau thì cô ấy khỏi bệnh hẳn và giờ thì em thấy là chả có điểm gì để chê về cô ấy nữa các bác ạ. Mà ý cô ý khỏi bệnh xong em lại có suy nghĩ là nếu  mà ngày xưa em không yêu cô ấy mà quyết định bỏ cô ấy vì cái bệnh rối loạn tiền đình mãn tính của cô ấy thì em chắc giờ hối hận lắm luôn ý. Kể cũng đúng, giờ tìm đâu ra người nào toàn vẹn tất cả mọi thứ được đúng không các bác.

Tóm lại là em muốn chia sẻ với các bác là trên đời không ai toàn diện mọi mặt cả, các bác phải biết chấp nhận, biết chấp nhận các bác ạ. Giờ đây thì vài hôm nữa em lấy vợ rồi nên các bác cứ nhìn em bệnh tật gì thì về chữa sau ạ quan trọng là lấy được vợ ạ. Thôi nói vậy chứ tâm sự với các bác chút để xin chút lời chúc hạnh phúc từ các bác ạ.

1
Chuyên gia tư vấn?