Hạnh phúc nho nhỏ của cô học trò bị rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm

Người ta thường nói ở tuổi dậy thì con người ta thường hay nhạy cảm, hay đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ lung tung vớ vẩn, hay khiến mọi thứ trở lên nặng nề hơn và thật sự em nghĩ mình cũng trong tình trạng như vậy. Em năm nay 18 tuổi đang là học sinh của một trường trung học cơ sở ở ngoại ô. Gia đình em là gia đình nề nếp, bố mẹ em làm giáo viên cấp 2, ông nội thì làm ở hội cựu chiến binh của huyện nên gia đình em rất coi trọng việc học hành của con cái, chính vì vậy mà việc học và được điểm cao ở trên lớp gần như là một tiêu chuẩn cố định mà nhà em đặt ra. Với ông và bố mẹ thì đây là điều dĩ nhiên, nó là niềm tự hào của cả gia đình, còn đối với riêng em nó là áp lực không hề nhẹ mà em đang gồng gánh đến nỗi mà sự căng thẳng của em đã chuyển hóa thành bệnh rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm.

cô cậu học trò mắc rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm
cô học trò nhỏ mắc rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm

Câu chuyện của cô bé bị rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm

Chuyện là từ khi em còn nhỏ, gia đình em đã luôn thuê gia sư về để dạy dỗ và kèm cặp em để em luôn luôn đứng ở vị trí đầu lớp.  Thời gian cứ thế trôi qua, thấm thoát đã đến năm em lớp 9, lúc này thì em không còn đứng ở vị trí đầu lớp mặc dù đã cố gắng hết sức, mặc dù giáo viên kèm riêng em đã rất nỗ lực. Lúc này, bố mẹ em thất vọng trông thấy, bố mẹ đã tăng thời gian học thêm của em từ 3 tiếng 1 ngày lên 5 tiếng 1 ngày. Càng ngày thời gian cho việc học của em càng nhiều, em hầu như không có thời gian để đi chơi như những bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, hiệu quả từ việc học nhiều lại không cao, em không những không tang hạng mà còn rớt hạng.

Đến năm lớp 11, bố mẹ em có bảo em rằng, con hãy thi vào học viện an ninh cho mẹ, với gia đình mình thì vào đây là mẹ thấy ổn. Nói thì dễ như vậy nhưng nào đâu có đơn giản , đây là trường điểm thường thường 9 điểm mỗi môn mới đỗ vào được mà em là con gái thì điểm còn cao hơn nữa. Áp lực ngày càng dồn nặng lên em, em biêt rằng chắc chắn với khả năng của em thì không thể nào vào đó được nhưng đó là nguyện vọng của bố mẹ em, là niềm hãnh diện của cả gia đình.

Sau rồi do căng thẳng quá mức mà em thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, buồn nôn và điển hình vừa rồi em còn bị ngất nữa. Với tình trạng sức khỏe của em như vậy thì bố mẹ có lo là em ốm không ôn thi được nên đưa em đi viện khám và nhận được chuẩn đoán của chuyên gia là em bị bệnh rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm.

 Niềm vui nho nhỏ của cô học sinh khi mắc rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm

Sau khi chuyên gia chuẩn đoán như vậy thì bố mẹ em có hỏi chuyên gia về nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh của em thì chuyên gia nói là có thể do quá căng thẳng nên bố mẹ đã cố gắng tìm hiểu về em nhiều hơn, tìm hiểu về mong muốn, sở thích của em và đã cho em tự do lựa chọn trường mà em mong muốn. Bên cạnh đó thì bố mẹ có thường xuyên nấu ăn theo chế độ dinh dưỡng mà chuyên gia yêu cầu kết hợp với việc nhắc em uống thuốc BẢO HUYẾT KHANG để điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình ở độ tuổi sớm của em.

Em thật sự không biết nên diễn tả cảm xúc của mình như nào nữa. Em cảm thấy bệnh rối loạn tiền đình ở độ tuổi trẻ của em giúp cho em và bố mẹ hiểu nhau hơn, em cảm thấy thuốc BẢO HUYẾT KHANG mang lại nhiều tình thương của bố mẹ đến với em.

1
Chuyên gia tư vấn?