Những người tốt bên mảnh đời bất hạnh

 

Câu chuyện của chị Hằng, quê Nam Định. Trong cuộc đời đâu đấy vẫn tồn tại những mẩu đời bất hạnh, luôn vất vả với những mưu toan, cuộc sống hàng ngày. Gia đình chị Hằng được liệt kê vào hộ nghèo của thành phố. Cái sự đời trái ngược đến mức người giàu thì vung tiền bừa bãi còn người nghèo thì đến bữa cơm hàng ngày cũng là một mối lo. Với chị hằng thì mối lo của chị không chỉ là bữa cơm thôi mà còn có cả bệnh tật, ốm đau,…

Chị hằng sống trong một khu dân cư nghèo của thành phố Nam Định, cuộc sống của chị và gia đình hàng ngày dựa vào thu nhập qua việc nhặt chai lọ phế thải. Mỗi ngày đối với chị và gia đình đều là nỗi lo, lo tiền ăn, lo tiền thuốc của chồng- chồng chị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nên không giúp chị nhiều được mà chỉ phụ một vài việc vặt ở nhà .

Dưới áp lực kinh tế thì chị đảm nhận thêm nhiều công việc làm thêm khác mà bất cứ ai giới thiệu và do làm việc quá nhiều cộng thêm cả ăn uống không điều độ, không đủ chất dinh dưỡng khiến chị hằng hay bị chóng mặt, đau đầu và nôn mửa. Gần đây nhất thì chị Hằng đã được đưa vào bệnh viện do bị ngất khi đang làm việc. Sau khi khám chữa thì chị được chuẩn đoán là mắc bệnh rối loạn tiền đình và chuyên gia yêu cầu chị ở lại viện điều trị hoặc mua thuốc, tuy nhiên với hoàn cảnh gia đình chị hiện tại thì chị từ chối điều trị hay mua bất kỳ thuốc gì mà bệnh viện kê đơn.

người tốt bên những mảnh đời bất hạnh
người tốt bên những mảnh đời bất hạnh

Bác Mai – một bác cùng quê với chị, nhà bác không phải thuộc hạng giàu có gì nhưng cũng gọi là thuộc tầng lớp trung nhưng thấy hoàn cảnh chị khó khăn nên đã tặng chị một liệu trình chữa rối loạn tiền đình BẢO HUYẾT KHANG mà bác đã dùng rồi và thấy hiệu quả. Chị nhận lấy số thuốc và trong lòng biết ơn vô cùng. Nhận số thuốc, nhận tấm lòng, nhận yêu thương của những người quý mến và yêu thương mình nên chị chăm chỉ uống đều đặn kết hợp với vận động vừa phải  và cuối cùng chị cũng đã khỏi bệnh. Niềm vui của chị càng lớn lên, chị càng có niềm tin hơn về những người tốt bụng, càng có niềm tin vào những thầy thuốc đã miệt mài ngày đêm để cho ra được những bài thuốc hay, tốt, giúp cho rất nhiều người chữa khỏi căn bệnh dai dẳng này.

Chỉ bằng một hành động hảo tâm của bác Mai mà gia đình chị Hằng đã có thê vượt qua được khoảng thời gian khủng hoảng( nếu chị Hằng không chữa trị thì bệnh sẽ ngày càng nặng và có thể khiến cho việc sinh hoạt hay lao động của chị sẽ bị đảo lộn ).

 

Bảo Huyết Khang - Bổ máu, điều trị thiếu máu não, rối loạn tiền đình

Bảo Huyết Khang - bổ máu, hoạt huyết, lưu thông khí huyết Giá bán lẻ tham khảo: 260.000VNĐ Tìm hiểu thêm

4 công dụng tuyệt vời của Bảo Huyết Khang

  • 1. Giúp BỔ MÁU, HOẠT HUYẾT, LƯU THÔNG TUẦN HOÀN MÁU.
  • 2. Hỗ trợ ĐIỀU TRỊ CÁC TRIỆU CHỨNG THIẾU MÁU NÃO.
  • 3. Tăng cường TRÍ NHỚ, cải thiện CHẾ ĐỘ SINH HOẠT.
  • 4. Giảm thiểu ĐAU ĐẦU, HOA MẮT, CHÓNG MẶT, CÁC TRIỆU CHỨNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH.


  • Hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi gọi lại tư vấn riêng cho bạn