Đâu là cái kết của bệnh tiền đình chóng mặt buồn nôn?

tiền đình chóng mặt buồn nôn có thể chữa khỏi

Mỗi ngày với tôi là một bài học, một trải nghiệm mới của cuộc đời. Ngày hôm nay với tôi càng đặc biệt hơn nữa, ngày của sự biết ơn vì gặp được người tốt, ngày để cho đi và nhận lại yêu thương. Chuyện chả là hôm nay tôi gặp một cô lao công đang quét dọn lề đường, nhìn cô cao dong dỏng, dáng vẻ ốm yếu không được khỏe mạnh lắm, tôi buột miệng hỏi vài câu cho vui vẻ thì biết được câu chuyện về chồng cô – người mà cô lo lắng nhất đang mắc bệnh tiền đình chóng mặt buồn nôn .

Anh nhà tôi năm nay 37 tuổi, ở cái tuổi mà người ta đang ăn lên làm gia thì chồng tôi lại mắc căn bệnh tiền đình chóng mặt buồn nôn khiến anh không thể gánh vác công việc gia đình như những người khác được mà anh chỉ làm một lúc thôi thì mặt mày xây sẩm, hoa mắt chóng mặt , người có hiện tượng nôn lao. Anh vô cùng tủi thân vì bệnh tình của mình mà ảnh hưởng đến tôi và con nên lúc nào tôi cũng phải an ủi động viên anh cố gắng rèn luyện và chăm chỉ chữa bệnh cho mau khỏi.

tiền đình chóng mặt buồn nôn có thể chữa khỏi
tiền đình chóng mặt buồn nôn có thể chữa khỏi

Tiền đình chóng mặt buồn nôn có phải chỉ có thể chịu đựng hay không?

Mặc dù luôn được mọi người trong gia đình động viên an ủi nhưng anh lúc nào cũng buồn rầu, mất tự tin và không muốn làm ảnh hưởng đến mọi người. Nghe đến đây tôi vội vàng mách cô trước đây tôi cũng bị như anh nhà cô nhưng giờ đây thì tôi đã khỏi hoàn toàn rồi và loại thuốc giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình là BẢO HUYẾT KHANG. Nghe được tôi nói vậy cô vội vàng hỏi tôi bị tiền đình chóng mặt buồn nôn đã lâu chưa, uống thuốc thôi à có luyện tập hay làm gì nữa không rồi hỏi nhiều nhiều nữa. Cuối cùng, cô mừng quá và bỏ dở luôn cả công việc đang làm để đi thẳng về nhà báo cho chú.

Kết cục của rối loạn tiền đình chóng mặt buồn nôn

Độ 2 tháng sau, lại gặp cô lao công đúng cái vị trí mà trước đây tôi nói chuyện với cô. Vừa nhìn thấy tôi cô niềm nở: “ chào cậu, may quá có cậu, cảm ơn cậu nhiều lắm, nhờ có thuốc cậu giới thiệu mà chồng tôi nay đã đỡ nhiều rồi, các triệu chứng buồn nôn, đau đầu chóng mặt đã hết rồi và bây giờ chồng tôi đang làm việc ở công trường, anh ý vui lắm luôn. Đúng thật ông trời có mắt để cho tôi gặp cậu và biết được bài thuốc quý như vậy.”

Nhận sự cảm ơn của chị tôi nghĩ  phải chăng đây cũng là một cái duyên chăng vì trước đây tôi cũng được một người tốt bụng giới thiệu cho mình và giờ tôi cũng là một người tốt giới thiệu BẢO HUYẾT KHANG đến cho gia đình chị, góp một phần nhỏ bé của mình vào niềm vui của gia đình chị, giúp gia đình chị tạm biệt căn bệnh tiền đình chóng mặt buồn nôn và trở lại cuộc sống vui tươi. Do vậy, cái kết dành cho căn bệnh này chính là một kết thúc tốt đẹp và hy vọng nó sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

1
Chuyên gia tư vấn?