ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NGÀY THỨ “30”- SỨC SỐNG MỚI CỦA MỘT CUỘC ĐỜI

Cô Mai, 59 tuổi , địa chỉ tại  Xóm 4, Xã Cao Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An đã bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới sau 2 năm hoàn toàn tuyệt vọng. Hãy cùng tìm hiểu về cô để xem điều gì đã giúp cô tự tin bắt đầu cuộc sống mới đầy vui vẻ này.

cô mai 59 tuổi đã khỏi rối loạn tiền đình
cô mai 59 tuổi đã khỏi rối loạn tiền đình

Tuyệt vọng trong 2 năm

Với mong muốn được sống như một người bình thường trồng rau, nuôi gà, phụ giúp trông cháu. Đây tưởng chừng là điều vô cùng bình thường đối với tất cả mọi người nhưng đối với cô Mai nó lại là niềm ao ước vô cùng lớn. Cách đây 2 năm, Cô mai hay bị chóng mặt, người mất thăng bằng dẫn đến việc đi lại của cô rất khó khăn và sau 1 thời gian thì cô không thể đi lại được. Thấy cô có vẻ bệnh nặng thì gia đình có đưa cô đi khám tại bệnh viện và chuyên gia đã chuẩn đoán là cô bị bệnh rối loạn tiền đình. Sau đó, gia đình có đưa cô nhập viện để điều trị, tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm được một thời gian rồi lại tái phát. Lần này, bệnh không chỉ ở mức độ nhẹ như lần trước nữa mà nó đã nặng hơn rất nhiều và khiến cô không cử động được mà chỉ nằm yên 1 chỗ.

Chỉ cần nghĩ đến khoảng thời gian này thôi là cô lại ứa nước mắt – cô kể: “con cái thay lân nhau bón cho cô, việc vệ sinh cá nhân cũng hoàn toàn dựa vào chúng, tôi thương chúng nó lắm, tôi từng nghĩ là mình chết đi có lẽ chúng nó đỡ vất hơn vì tôi nằm đây cũng không giúp gì được chúng nó”.

Hy vọng mới được này mầm

Sau đó, một người họ hàng từ xa của cô mai lên chơi với cô và giới thiệu cho cô thuốc BẢO HUYẾT KHANG – thuốc trị rối loạn tiền đình, huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn máu não.  Và cô mai nghĩ rằng thôi thì dùng thử xem sao, đằng nào nằm đây cũng không được việc gì cả, thế là từ đó cô bắt đầu dùng thử thuốc BẢO HUYẾT KHANG.

Ngày kỳ diệu thứ “30” của cô mai

Khi quyết định dùng thử thuốc thì con gái cô có lên trên mạng và đặt thuốc online gửi về nhà cho cô. Cô uống thuốc đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống mà nhà thuốc hướng dẫn thì sau 30 ngày uống thuốc các triệu chứng bệnh của cô Mai giảm dần, cô đã bắt đầu cử động được chân tay và có thể ngồi dậy được. Vô cùng vui mừng trước chuyển biến tốt mà thuốc BẢO HUYẾT KHANG  mang lại cô vui mừng đặt một liệu trình sử dụng thuốc trong 6 tháng. Đến thời điểm hiện tại, cô Mai đã đi đứng đuược bình thường, làm được những việc mà cô mong muốn như trồng rau, nuôi gà và trông nom cháu chắt.

Chỉ với 30 ngày dùng thuốc chữa rồi loạn tiền đình BẢO HUYẾT KHANG đã giúp cô Mai có thêm động lực để tin tưởng và thực hiện được ước mơ bé nhỏ của mình. Với cô Mai 30 ngày là mầm sống mới, là hy vọng và là cả một viễn cảnh tươi sáng của độ tuổi khi gần về già.

1
Chuyên gia tư vấn?