HÀNH TRÌNH CHỮA RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH CỦA CỤ ÔNG 80 TUỔI

Ông hiếu, năm nay 80 tuổi, địa chỉ ở lục ngạn, bắc giang.  Hiện giờ thì cuộc sống của ông hiếu khiến cho những người già cùng độ tuổi như vậy đều rất ghen tị bởi sự minh mẫn, trí nhớ tốt của cụ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ông cũng có một khoảng thời gian khó khăn để cuộc sống trở lại cái quỹ đạo thường ngày của nó.

Giai đoạn khó khăn của ông hiếu

Vâng thật cũng chả dám dấu mọi người nhìn thấy ông như ngày hôm nay ai cũng khen ông đẹp não, phúc hậu nên già rồi mà vẫn minh mẫn, vẫn đọc báo và đi dạo như đang ở độ tuổi 50. Tuy nhiên, trước đây ông hiếu từng đi đứng không vững – một phầ do tuổi già, cũng một phần do bệnh rối loạn tiền đình. Không chỉ có vậy, trước đây ông hay quên vị trí của những đồ đạc trong nhà, thi thoảng ông hay để chìa khóa vào tủ lạnh và không nhớ rằng mình để đâu.

Nhận thấy triệu chứng về già của ông có vẻ giống như bệnh Alzheimer thì các con cháu hoảng loạn và lập tức gọi xe đưa ông đi khám. Với độ tuổi của ông thì ai cũng nghĩ rằng ông mắc bệnh Alzheimer. Tuy nhiên sau khi khám kỹ thì bác sỹ kết luận ông bị rối loạn tiền đình.

Nỗi lo chỉ bằng 1 nửa

Khi nghe tin ông không mắc bệnh Alzheimer thì cả gia đình vui mừng và đều cho là điều may mắn. Ai cũng nghĩ rằng bệnh rối loạn tiền đình là bệnh dĩ nhiên của tuổi già và không mấy bận tâm về chuyện này.  Cứ thế rồi cả gia đình lãng quên việc ông mắc bệnh rối loạn tiền đình.

2 tháng sau sự lãng quên ấy ông càng xuất hiện nhiều triệu chứng hơn, đau đầu thì ngày càng nhiều và cơn đau cũng ngày càng kéo dài, việc đi đứng với ông là một nỗi sợ lớn .

ông hiếu 80 tuổi
ông hiếu 80 tuổi

Phép màu nào đã thay đổi cuộc sống của ông hiếu

Cuối cùng con trai cả của ông là anh Mai Minh Tiến đã giúp ông tìm hiểu về căn bệnh rối loạn tiền đình và thực hiện quy trình đặt mua thuốc online cho ông. Sau  2 tuần kiên trì uống thuốc thì ông dần lấy lại cân bằng, sức khỏe hồi phục. Thấy tình trạng của ông có chuyển biến tốt thì anh Mai Minh Tiến – con trai ông đã đặt 1 liệu trình 3 tháng để chữa bệnh khỏi hẳn cho ông.

Cuộc sống đáng mơ ước

Nói chuyện với chúng tôi gần đây, ông hiếu vui vẻ chia sẻ : “ gần đây tôi khỏe lắm, sáng thì tôi đi tập thể dục, chiều đi chơi cờ với mấy đứa trẻ hàng xóm tối thì thi thoảng đọc báo, xem ti vi”. Vâng chắc hẳn đây là một cuộc sống an nhàn và vui vẻ của tuổi già. Ông đã có thể có một cuộc sống vui tươi chỉ sau 3 tháng sử dụng thuốc BẢO HUYẾT KHANG. Ông hiếu còn nói các bạn già của ông giờ đây nhìn vào ông mà ai cũng sử dụng thuốc và hi vọng các bạn ông cũng sẽ sớm khỏi bệnh và sống cuộc sống vui vẻ như ông.

 

1
Chuyên gia tư vấn?