Gần 30 năm – Cho một giấc ngủ ngon

Cô Lưu Hà Lan, 60 tuổi quê ở phường Trưng Nhị, Phúc Yên, Vĩnh Phúc – người luôn mơ ước có 1 giấc ngủ ngon hàng 30 năm rồi. Vậy điều gì đã khiến cô không ngủ ngon suốt 30 năm nay ?

cô Lan 60 tuổi quê tại vĩnh phúc
cô Lan 60 tuổi quê tại vĩnh phúc

Hé lộ những nguyên nhân khiến cô lan mất ngủ

Trời sinh được thân thể khỏe mạnh, gần 30 tuổi cô vẫn có một sức khỏe deo dai và việc ngủ đối với cô không có gì khó khăn cả, cô chỉ cần đặt mình xuống là có thể ngủ luôn rồi. Tuy nhiên không được may mắn như vậy, năm cô 30 tuổi thì chồng cô bị tai nạn gãy một chân và một tay rồi từ đây cô trở thành trụ cột gia đình, một mình cô lo kinh tế gia đình, nuôi ba đứa con đi học, lo đóng viện phí cho chồng,… những áp lực kinh tế dồn lên đầu một người phụ nữ mới 30 tuổi. Với trách nhiệm của một người trụ cột để lo cho gia đình yên ấm thì cô phải gồng mình làm nhiều việc khác nhau, ngày thì đi làm công ty, tối đi lau dọn thuê, khuya về còn gập hộp giấy thêm.  Mỗi ngày của cô đều diễn ra đều đặn như vậy khiến cô mỗi ngày chỉ ngủ vỏn vẹn có 4 tiếng và lâu dần thành quen giấc.

Thói quen mất ngủ

Sau hơn 1 năm trời thì chồng cô cũng được tháo bột để trở lại làm việc bình thường. Đến đây những vất vả của cô trong thời gian qua cũng được giảm bớt đáng kể tuy nhiên cô cũng không thể trở lại những tháng ngày như trước đây:

Đấy thì sau khi chú đi làm thì kinh tế cũng khá hơn, cô được nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng mà nói vậy thôi chứ chả ngủ được cứ quen mắt rồi ngày ngủ 4 tiếng, lâu dần thì càng ngày ngủ càng ít, tối thì cứ buồn ngủ xong ngủ được có 2 tiếng rồi lại thức, mà thức trắng đêm không à”.

Thói quen thì khó chữa, cô Lan như vậy cũng mấy chục năm rồi. Người bình thường thì ngủ 7-8 tiếng mà cô chỉ ngủ có 2 tiếng thì việc cơ thể mệt mỏi và sức khỏe giảm sút sau đó cô mắc bệnh rối loạn tiền đình.

Gần 30 năm – giấc ngủ ngon ùa về

Gần 30 năm đối diện với căn bệnh mất ngủ trầm trọng thì cuối cùng cô được chồng đèo lên hà nội để chữa bệnh. Cô kể lại:

Ngồi trong phòng chờ chữa bệnh cô được một bệnh nhân ở đó kể về thuốc BẢO HUYẾT KHANG trị rối loạn tiền đình.

Cô hỏi luôn địa chỉ mua thuốc và hai vợ chồng đi ngay ra hiệu thuốc VIỆT LƯƠNG 3 tại hà nội để mua thuốc.”

nhà thuốc Việt Lương
Nhà thuốc Việt Lương

Thế rồi tôi hỏi cô là cô sử dụng thì cô thấy sao, cô trả lời :

Thì ban đầu uống thấy các triệu chứng cũng thuyên giảm nhưng ngủ vẫn chưa cải thiện. Sau 1 tuần thì nhà thuốc liên hệ và tư vấn thêm cho cô về chế độ ăn uống rồi tập thể dục đấy, xong thì càng ngày thì cũng càng ngủ tốt hơn, giờ thì ngủ 6 tiếng 1 ngày rồi, đi khám lại cũng bảo không mắc bệnh nữa, tư tưởng cũng thoải mái”.

Cô Lan đã khỏi bệnh rối loạn tiền đình trong vòng bao lâu?

Thật ra thì bệnh của cô chuyên gia bảo là khá nặng rồi, tận những gần 30 năm rồi thì chuyên gia có khuyên cô uống là 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần, mỗi lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Thì chuyên gia dặn vậy mình cũng uống vậy, 3 tháng là đỡ nhiều rồi nhưng cô uống 6 tháng cho khỏi hẳn”.

Với sự kiên trì sử dụng BẢO HUYẾT KHANG của cô Lan thì giấc ngủ ngon đã trở lại với cô và sức khỏe cô cũng không còn đáng lo ngại. Chúc cô Lan có một sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc.

1
Chuyên gia tư vấn?