Một ngày tôi đứng vững

Cô Nga, 55 tuổi, địa chỉ tại Xã Hiệp Cường- Huyện Kim Động- Tỉnh Hưng Yên kể về hành trình đứng vững trên đôi chân của bản thân – một sự nỗ lực và quyết tâm không từ bỏ đã khiến cô thực hiện được điều vô cùng quý giá này.

Điều gì xảy ra trước khi tôi đứng vững

Câu chuyện xảy ra từ 25 năm về trước, lúc cô sinh cậu con trai đầu lòng thì cũng xuất hiện một vài những biểu hiện như hay chóng mặt, đau đầu và đặc biệt là cô bị say xe khiến cho mỗi lần về quê trở lên vất vả vô cùng. Sợ mắc phải biến chứng gì sau sinh nên cô Nga cũng đi đến chuyên gia và được chuẩn đoán là mắc bệnh rối loạn tiền đình. Sau khi có chuẩn đoán của chuyên gia thì cô cũng có sử dụng thuốc điều trị tuy nhiên không sử dụng thường xuyên mà chỉ sử dụng khi đau đầu hay chóng mặt nhiều.

Lâu dần, khi cô tuổi càng cao thì các trận đau cũng dường như dữ dội hơn, tần xuất gần hơn. Lúc này cô lại đi khám lại và chuyên gia đã chuẩn đoán là bệnh rối loạn tiền đình nặng. Thế rồi theo kê đơn  của chuyên gia thì cô có uống thuốc tây một cách đều đăn và tình trạng bệnh cũng thuyên giảm, tuy nhiên khi thấy bệnh đã đỡ nhiều cô ngừng uống thuốc và bệnh lại bị tái phát lại. Lần này, bệnh không nhẹ nhàng như những lần trước nữa, nó khiên cô lao đao không thể đi đứng bình thường được.

Điều gì tiếp theo…

Tình trạng bệnh của cô Nga ngày càng trở lên trầm trọng do bước vào giai đoạn tiền mãn kinh cộng thêm việc cô thường xuyên mất ngủ thì sức khỏe cô ngày càng giảm sút và bệnh tình ngày một nặng hơn khiến cô phải sử dụng thuốc mỗi ngày.

Thời điểm bệnh cô nặng nhất là vào năm 2013, cô phải nằm 2 tuần tại bệnh viện tỉnh hưng yên  vì cô bị mất thăng bằng, không đi đứng được.

Quá trình đứng vững trên đôi chân của chính bản thân mình

cô nga 55 tuổi - quê tại huyện kim động tỉnh hưng yên
cô nga 55 tuổi – quê tại huyện kim động tỉnh hưng yên

Sau 2 tuần ở viện về tình cờ cô có xem được một đoạn quảng cáo của thuốc BẢO HUYẾT KHANG – một loại thuốc đông y dạng viên uống mà có thể chữa tận gốc được căn bệnh dai dẳng này. Thế rồi cô quyết định gọi điện và đặt luôn iệu trình 3 tháng vì cô nghĩ là: “uống không khỏi thì cũng bổ chứ không có tác hại gì”.

Sau 1 tháng dùng thử thuốc, các triệu chứng về bệnh rối loạn tiền đình của cô cũng giảm đi đáng kể. rồi khi uống liền 1 tháng đều đặn thì nhà thuốc BẢO HUYẾT KHANG có liên lạc lại với cô và tư vấn cho cô liệu trình sử dụng tiếp tháng 2 và tháng 3 ra sao, kết hợp với bài tập thể dục nào,… cuối cùng điều hạnh phúc nhất đời cô chính là sau 3 tháng sử dụng thì cô đã khỏi bệnh và đi lại một cách tự nhiên không còn bị mất cân bằng hay lảo đảo nữa.

Sau 3 tháng dùng thuốc thì cô có gọi điện lại cho nhà thuốc để cảm ơn và nói sẽ giới thiệu cho thật nhiều bạn bè cùng quê cô. Điều hạnh phúc đối với cô nga là chữa khỏi được căn bệnh dai dẳng “rối loạn tiền đình” còn với BẢO HUYẾT KHANG thì niềm vui là chữa khỏi bệnh cho càng nhiều người càng tốt.

1
Chuyên gia tư vấn?