Rối loạn tiền đình không tha dù bạn còn “trẻ”

Chị Nguyễn Thị Phương Hằng, 26 tuổi, trưởng phòng marketing công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Life Space chia sẻ: Ở độ tuổi còn khá trẻ, chị hằng đã thường xuyên xuất hiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt, say tàu xe nặng, choáng váng đầu óc khi thay đổi tư thế,…

Sự khác biệt dù còn rất trẻ

Không giống như bao bạn cùng trang lứa khác, chị hằng khi mới dậy thì đã xuất hiện triệu chứng chóng  mặt, đau đầu và say tàu xe nặng. Với lứa tuổi còn trẻ thì không ai nghĩ là chị bị rối loạn tiền đình cả mà chỉ nghĩ là chắc mới bước vào giai đoạn dậy thì thì nội tiết tố thay đổi, thiếu máu khi đến tháng nên chị luôn được mọi người bổ xung thuốc sắt, thuốc bổ máu, thuốc bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên uống hoài mà bệnh tình không dứt. Chính tình trạng bệnh như vậy khiến chị trở lên ốm yếu, suy nhược, chị kể lại:

Ngày trước em yếu lắm, người nạng khoảng 42 kg, hay say tàu xe lại hay chóng mặt nên em không được đi xe bus hay xe đạp như bạn đồng  trang lứa mà toàn phải bố lai đi. Mà lúc ý em cũng còn nhỏ, thích được đi cùng các bạn nên một hôm em chốn đi học cùng bạn và giữa đường thì bị ngất nên phải đưa vào viện cấp cứu. Chả hiểu thế nào nữa đến lúc bố mẹ lên thì chuyên gia bảo em bị rối loạn tiền đình sớm.”

1 tuần liền chiến đấu không ngừng nghỉ

Hành trình chiến đấu với căn bệnh rối loạn tiền đình sớm của Hằng và cả gia đình diễn ra trong bệnh viện với một đống thuốc tây vì nghe nói bệnh rối loạn tiền đình sớm bị ảnh từ những bệnh khác nên đồng loạt phải chữa các bệnh khác nữa thì bệnh tiền đình mới ổn định được. Thế là mỗi ngày chị uống đến 20 viên thuốc, uống nhiều đến mức chị sợ thuốc và mỗi lần uống đều bị lôn.

chị hằng 26 tuổi
chị hằng 26 tuổi

Rồi sau đó, gia đình có xin bác thuốc cho về vì tình hình bệnh cũng không nghiêm trọng như trước nữa mà tôi còn không uống được thuốc nữa. Thế rồi về nhà thì mẹ tôi có ra hiệu thuốc gần nhà là hiệu thuốc Việt lương địa chỉ là ở số 3, dãy liền kề, khu LICOGI 13 để hỏi xem có thuốc nào dạng nước không vì tôi đã uống quá nhiều thuốc tây rồi.

Lại nói đến chuyện đó mẹ tôi rất thân với mấy cô ở hiệu thuốc nên khi mẹ xuống và kể chuyện về tôi thì các cô bán thuốc cũng giới thiệu cho mẹ tôi thuốc chữa rối loạn tiền đình là thuốc đông y nhưng được làm thành dạng viên rất dễ uống.  Thế rồi mẹ tôi mua thử 2 lọ về cho tôi uống. Chỉ mới dùng có 2 lọ mà tôi cảm thấy tinh thần thoải mái, khỏe khoắn hơn hẳn và tôi đã bảo mẹ mua thêm để dùng cho khỏi triệt để vì cô hàng thuốc nói là có nhiều người khỏi rồi.

Thành công chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình nhờ vào lòng tin mãnh liệt

Nói về lòng tin thì việc tin vào sản phẩm thuốc BẢO HUYẾT KHANG thì ban đầu cũng chưa thể tin tưởng được mà tin ở đây chủ yếu là do cô bán thuốc thân thiết với mẹ, cô ý nói thật nên mẹ cũng cũng tin và cũng bảo mình là cứ uống thử xem chả có hại gì đâu, người nhà cô ý cũng đã dùng rồi cũng khỏi rồi và thế là mình đặt niềm tin và dùng thuốc. Cuối cùng, niềm tin cũng được báo đáp và chị hằng đã khỏi bệnh sau 3 tháng kiên trì và giờ chị tự tin bước lên các chuyến xe và có thêm được nhiều cơ hội việc làm , có thêm nhiều bạn bè hơn nhờ chữa khỏi rối loạn tiền đình sớm và hết những triệu chứng chóng mặt, say xe.

1
Chuyên gia tư vấn?