Gia đình hạn phúc nhờ vợ tôi khỏi bệnh rối loạn tiền đình

gia đình hạnh phúc sau khi vợ tôi khỏi rối loạn tiền đình sau sinh

Anh minh 34 tuổi , quê ở hải phòng. Những chia sẻ về hạnh phúc gia đình của anh khiến cho bao người ngưỡng mộ. Theo anh Minh, để đi đến hạnh phúc thì không thể nào tránh khỏi phải trải qua gian nan. Đối với gia đình anh Minh thì thời gian khó khăn gia đình anh phải trải qua là giai đoạn khi vợ anh sinh xong.

Cuộc sống gian nan khi vợ mới sinh

Vợ sinh- đây là khoảng thởi gian vô cùng hạnh phúc vì gia đình chào đón thành viên mới  tuy nhiên những hệ quả sau sinh thì không hề đơn giản. Nói đến đây anh xúc động và biết ơn vợ vô cùng .

Ngày ấy, vợ tôi sinh xong không hiểu sao chí nhớ giảm sút nhiều lắm, không được như xưa nữa. Ban đầu tôi nghĩ là phụ nữ sinh xong ai cũng vậy, tuy nhiên vợ tôi ngày càng đãng trí nặng. Có lần , vợ tôi đi chợ mua rau nhưng khi đi đến chợ vợ tôi mở cốp xe cất cả chìa khóa xe, ví tiền và điện thoại vào luôn cốp xe rồi mượn điện thoại gọi tôi ở nhà mang chìa khóa dự phòng đến chợ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có lần vợ tôi bế con đi sang hàng xóm chơi và khi đi về thì tôi thấy vợ đi một mình nên hỏi con đâu thì vợ bảo ôi dồi em quên mất thế là lại tất tưởi chạy sang đón con về. Rồi lần khác tôi bảo vợ đi nấu cơm mà sao mãi không thấy lên, tôi chạy xuống bếp ngó thử thì thấy vợ tôi đang ôm đầu và kêu đau.

Bất ngờ trong cuộc sống

gia đình hạnh phúc sau khi vợ tôi khỏi rối loạn tiền đình sau sinh
gia đình hạnh phúc sau khi vợ tôi khỏi rối loạn tiền đình sau sinh

Mặc dù thấy vợ như vậy nhưng tôi cũng không biết làm gì để vợ tôi cải thiện được căn bệnh sau sinh này bây giờ. Một lần tôi đi liên hoan cùng công ty, thấy có anh đồng nghiệp kể chuyện vợ anh ý sau khi sinh. Ôi chao sao mà giống vợ tôi vậy nè! Thế rồi tôi chú ý lắng nghe anh ý kể, anh ý bảo rằng đưa vợ đi khám người ta bảo rối loạn tiền đình sau sinh. Nghe đến đây tôi nghĩ chắc vợ mình cũng bị bệnh này rồi. Ngay sáng hôm sau tôi đã xin nghỉ làm và đèo vợ qua viện khám.  Vâng suy nghĩ của tôi quả không sai, chuyên gia chuẩn đoán vợ tôi bị rối loạn tiền đình sau sinh.

Cuộc  sống hạnh phúc bắt đầu quay trở lại với gia đình anh Minh

Khi nghe chuyên gia chuẩn đoán thì tôi gọi điện ngay cho đồng nghiệp của mình và anh ý chia sẻ với tôi loại thuốc chữa rối loạn tiền đình mà vợ anh ý đã uống- thuốc BẢO HUYẾT KHANG. Tôi nghe lời anh đạt mua luôn liệu trình 6 tháng. Và điều kỳ diệu đã đến. Sauk hi kiên nhẫn uống thuốc thì căn bệnh rối loạn tiền đình sau sinh của vợ tôi đã khỏi và gia đình tôi lại trở về những ngày tháng hạnh phúc và vui vẻ chào đón thành viên mới.

1
Chuyên gia tư vấn?