Bảo huyết khang mang tới niềm vui trong sự tuyệt vọng

Cô Hoàng thị Hải Yến, 59 tuổi hiện giờ đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với con cháu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bây giờ vui vẻ là vậy chứ trước đây cô Yến cũng từng có khoảng thời gian vất vả khổ sở với việc rối loạn tiền đình.

Giai đoạn vất vả của cô Yến

1 năm về trước  cô yến bắt đầu có biểu hiện của bệnh rối loạn tiền đình như đau đầu, chóng mặt, say xe, sây xẩm mặt mày.

những ngày này thì thấy mệt lắm, làm việc cũng chậm hơn mà mệt hơn, làm một chút là cô lại ngồi nghỉ, nghỉ còn lâu hơn là làm, khó chịu lắm, việc thì dai dẳng mãi chả xong”.

Bệnh rối loạn không những gây ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, cảm xúc của người bệnh mà nó còn ảnh hưởng nhiều đến công việc của cô Yến, gây áp lực cho cô yến rất nhiều.

Giai đoạn chật vật khắp nơi tìm thuốc chữa

bệnh thì ảnh hưởng đến công việc nhiều nên cô quyết định chữa luôn sợ để càng lâu bệnh càng nặng khó chữa. Xong thì cô đi khắp nơi uống thuốc bắc, thuốc nam, ở đâu giới thiệu thì cô đi ở đó, đi hết chỗ này đến chỗ khác thì uống thuốc bệnh cũng đỡ nhưng chưa khỏi được.”

Việc đi nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng bệnh của cô Yến vẫn không khỏi được mà cô vẫn hay thấy chóng mặt khi đứng nên ngồi xuống, ngoài ra còn có biểu hiện tụt huyết áp. Cô cũng tìm hiểu rất nhiều về bệnh rối loạn tiền đình và cũng biết rất rõ nếu như không chữa trị kịp thời thì nó sẽ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm khác. THế rồi, cô có gọi chồng đưa ra ngoài hà nội khám bệnh thì chuyên gia chuẩn đoán là cô có nhiều biểu hiện của bệnh rối loạn tiền đình và kê thuốc cho cô uống. Uống xong thuốc chuyên gia kê đơn thì cô khỏi được 6 tháng rồi bệnh lại tái phát. Đến đây cô tuyệt vọng vô cùng .

Niềm vui trong nỗi tuyệt vọng

Tình cờ một ngày, cô có lên mạng facebook thì thấy một người bạn chia sẻ về việc đã khỏi tiền đình như thế nào thế là cô hỏi luôn bác đó chữa ra sao, khỏi lâu chưa. Được bạn giới thiệu thì cô cũng yên tâm nên là bảo chồng đặt hàng qua mạng thuốc BẢO HUYẾT KHANG. Vì bạn cô đã dùng và khỏi bệnh nên cô quyết định dùng hết liệu trình 6 tháng luôn cho khỏi hoàn toàn.

sau khi được giới thiệu thì cô dùng luôn 6 tháng nhưng dùng đến 3 tháng là khỏi rồi nhưng mua thuốc rồi không uống lại phí nên cô uống hết 6 tháng để trị tận gốc cho nó không tái phát nữa, cuối cùng thì cũng khỏi bệnh hẳn, 2 năm rồi cô chả thấy tái phát gì cả, vẫn bắt xe lên hà nội thăm con suốt, giờ cô đi xe ngon lành rồi, chả còn sợ như trước nữa. Gớm trước kia mỗi lần đi là cô lại uống thuốc chống say và dán miếng dán ở sau tai.”

Với sự kiên trì của cô Yến đã giúp cô chữa khỏi căn bệnh dai dẳng là rối loạn tiền đình và mang lại cho cô cuộc sống đầm ấm sung túc và vui vẻ.

1
Chuyên gia tư vấn?