Tâm sự cùng cánh mày râu

 

Tâm sự cùng cánh mày râu. Câu chuyện gia đình em chuẩn bị kể sau đây có thể hứng cả rổ gạch đá của các mẹ về xây nhà cũng nên ạ.

Chuyện là em và vợ em lấy nhau được 3 năm và hiện đã có hai mụn con. Hồi trước khi lấy nhau vợ em nhiều thằng tán lắm vì cơ bản là nó cũng xinh, cũng thông minh, tốt nghiệp bằng giỏi cơ đó các bác ạ. Trí nhớ của vợ em hồi đấy nó kinh khủng lắm, em đi làm thì vợ em nhớ luôn cả tháng này làm bao nhiêu ngày, lương bao nhiêu thưởng bao nhiêu. Cơ mà đối với em thì chuyện này nó cũng bình thường thôi, em quen rồi.

Chuyện tưởng rằng cứ như vậy cho đến khi vợ em sinh đứa con đầu lòng thì tính nết vợ em nó thay đổi một cách thậm tệ. Ngày xưa đi làm về thì vợ nấu cơm, em giặt giũ. Giờ thì đi làm về em nấu cơm, em giặt giũ, em đi chợ rồi thi thoảng e trông con.

Ấy thế nhưng câu chuyện đâu dừng lại ở đó, từ ngày sinh xong thì trí nhớ vợ em nó thay đổi xoành xoạch ý các bác. Ngày xưa thì quản từng đồng 1 không tha giờ thì còn chả nhớ mà quản. Cụ thể là:

Vài tháng trước bố mẹ em có lên thăm hai vợ chồng. Vợ em hứng khởi lắm đích thân đi chợ mua thức ăn về để trổ tài nữ công gia tránh nào ngờ ra đến chợ thì vợ em phi xe về vì quên không mang ví.

Đấy đãng trí thế nó còn chưa là gì các bác ạ. Lấy được ví xong thì vợ em lại đi ra chợ tiếp. Lần này thì đến chợ vợ em nó mở cốp xe vứt chìa khóa, điện thoại vào cốp cho an toàn  rồi vào chợ mua đồ. Được tầm 15 phút sau thì bác hàng xóm gọi em và bảo mang chìa khóa dự phòng ra chợ, vợ mày quên chìa khóa trong cốp xe. Thế là em tức tốc phi xe ra, ra đến nơi em hỏi thế điện thoại đâu sao không gọi thì nó bảo là quên mất vứt trong cốp xe rồi. Em lại hỏi tiếp thế không biết mượn điện thoại của ai mà gọi về à thì vợ em trả lời :”nhớ số thì mới gọi được chứ

Vâng như thế vẫn chưa là gì cả các bác ạ. Một ngày kia, vợ em nó bế con đi chơi rồi đến tối khi thấy vợ về nhà đon đả khoe:” hôm nay mình ăn cá trình nhé em vừa mua được con cá ngon lắm”  em cũng ậm ừ rồi hỏi:” con đâu , gặp bà ngoài chợ hả mà để con lại về một mình?” nói đến đây thì vợ em hoảng hồn:

“ chết rồi lúc mua cá em nhờ cô đứng cạnh bế hộ xong lúc về thì quên mất”. Ôi thôi thế là hai vợ chồng tức tốc phi ra chợ, may mà con em vẫn còn ở đó chứ không chắc em đâm đầu vào tường chết quách cho xong các bác ạ.

Thế rồi em tìm hiểu và biết không chỉ vợ em mà nhiều người khác nữa sau khi sinh xong hay có chứng mất ngủ, đau đầu chóng mặt và hay quên như vợ em thế là em ra hiệu thuốc hỏi thì thấy mấy chị hiệu thuốc bảo là bị rối loạn tiền đình rồi mua BẢO HUYẾT KHANG mà uống. Đó nghe lời giới thiệu của mấy chị hàng thuốc thì em mua về cho vợ em uống 4 tháng liền các bác ạ. Sauk hi uống hết 4 tháng thì vợ em nó khỏi hẳn nhưng trí nhớ vợ em nó lại tốt như lúc ban đầu và mỗi tháng vợ em nó lại nhớ hết em đi làm bao nhiêu ngày, lương thưởng bao nhiêu.

Em phải nói là em số khổ đúng không các bác, vợ không khỏi bệnh thì em lại sợ con nó còn quên thì sau này chắc ra ngoài nó cũng quên mất em là chồng của nó cũng nên , mà  nó khỏi bệnh thì em lại mất tự do và không kinh tế các bác ạ . Kiểu này làm gì cũng khổ – đích thị số em khổ.

tâm sự của anh chồng có cô vợ hay quên
tâm sự của anh chồng có cô vợ hay quên

 

 

Bảo Huyết Khang - Bổ máu, điều trị thiếu máu não, rối loạn tiền đình

Bảo Huyết Khang - bổ máu, hoạt huyết, lưu thông khí huyết Giá bán lẻ tham khảo: 260.000VNĐ Tìm hiểu thêm

4 công dụng tuyệt vời của Bảo Huyết Khang

  • 1. Giúp BỔ MÁU, HOẠT HUYẾT, LƯU THÔNG TUẦN HOÀN MÁU.
  • 2. Hỗ trợ ĐIỀU TRỊ CÁC TRIỆU CHỨNG THIẾU MÁU NÃO.
  • 3. Tăng cường TRÍ NHỚ, cải thiện CHẾ ĐỘ SINH HOẠT.
  • 4. Giảm thiểu ĐAU ĐẦU, HOA MẮT, CHÓNG MẶT, CÁC TRIỆU CHỨNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH.


  • Hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi gọi lại tư vấn riêng cho bạn