Bảo huyết khang – May mắn bất ngờ chỉ sau 1 liệu trình dùng thử

Chú Nguyễn Mạnh Thế Hoàng, 49 tuổi quê ở Khoái Châu, Hưng Yên thường xuyên đối  mặt với triệu chứng đau đầu, chóng mặt mỗi khi thay đổi thời tiết. Sống chung với chứng bệnh này cùng với sự thay đổi thời tiết đã khiến chú mệt mỏi và mong muốn sống một cuộc sống giản dị thôi nhưng mà khỏe mạnh.

Đối với bất kỳ ai đều mong là mình có thể sống một cuộc sống hạnh phúc yên ấm và khỏe mạnh nhưng tuy nhiên càng già thì việc mắc bệnh này bệnh nọ là điều khó tránh khỏi. Căn bệnh thường gặp ở người trung tuổi và người già là những căn bệnh hoa mắt, chóng mặt, đau đầu – liên quan đến rối loạn tiền đình, huyết áp thấp và thiếu máu não,…

Sống chung với bệnh suốt nhiều năm

Khi bước qua tuổi 30 thì chú Hoàng nhận thấy mình có triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Tuy nhiên, những triệu chứng lúc bấy giờ còn nhẹ nên nó cũng không có gì nghiêm trọng cả.

Đến năm 2003, các triệu chứng rối loạn tiền đình có xu hướng tăng nặng và rõ ràng hơn.  Thời gian gần đây thì chú Hoàng thấy mình gặp nhiều các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu hơn trước nhất là mỗi khi thời tiết thay đổi, trái gió trở trời thì bệnh lại tái phát. Hơn thế, biểu hiện đau đầu chóng mặt còn làm chú thấy ảo giác, thấy mọi vật như quay xung quanh chú mà không hề đứng yên.

Chạy chữa 3 năm trời

chú hoàng 49 tuổi có các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu
chú hoàng 49 tuổi có các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu

Nhận thấy biểu hiện chẳng lành thì chú Hoàng có đi chữa  ở nhiều nơi. Lần thứ nhất chú đi khám và được chuẩn đoán là mắc bệnh cơ địa dị ứng – dị ứng thời tiết thế là chú điều trị dị ứng thời tiết.

ban đầu thì chú cũng điều trị theo chỉ dẫn của chuyên gia và cũng thấy hết thì cũng tưởng là bệnh dị ứng thật nhưng về sau thì không thay đổi thời tiết cũng bị nên chú đi khám ở chỗ khác, đến chỗ khác thì người ta lại bảo không phải dị ứng cơ địa mà bị rối loạn tiền đình. Rồi lại uống thuốc trị rối loạn tiền đình chuyên gia kê, uống 3 tháng thì nghỉ  sau một thời gian lại uống. Uống vậy cũng được gần 3 năm rồi”.

6 tháng dùng thử viên uống BẢO HUYẾT KHANG đã mang lại may mắn cho chú Hoàng

Trong 1 lần tình cờ trên mạng internet, chú Hoàng tìm thấy thông tin về thuốc chữa rối loạn tiền đình BẢO HUYẾT KHANG – sản phẩm có thể dùng cho mọi lứa tuổi thì chú nghĩ chắc vậy mình cũng dùng được thế là chú quyết đình dùng thử 1 tháng.

Chú được hướng dẫn là dùng 4 viên/ lần và dùng được 1 tháng – tức 2 lọ thì chú thấy trong người khỏe khoắn hơn, minh mẫn hơn và chú nghĩ khả năng khỏi bệnh cũng cao nên chú quyết định dùng viên uống BẢO HUYẾT KHANG luôn 1 liệu trình 6 tháng. Cuối cùng, sau 6 tháng chú không còn thấy xuất hiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt hầu như không xuất hiện. Sau 1 năm không thấy bệnh xuất hiện lại thì chú Hoàng đã liên lạc lại với nhà thuốc để cảm ơn và giới thiệu một vài khách hàng cho nhà thuốc.

1
Chuyên gia tư vấn?